4 hãng ví nữ đẹp và nổi tiếng trên thế giới

Ví nữ Chanel

Pháp là nơi sinh ra các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Ngoài cảnh đẹp ngoạn mục nên thơ và ẩm thực tuyệt vời thì nơi đây còn được mệnh danh là kinh đô thời trang. Từ Dior, Chanel và Hubert de Givenchy đến Louis Vuitton. Và sau đây là sơ lược qua về các hãng ví nữ nổi tiếng.

Những hãng ví nữ đẹp và nổi tiếng trên thế giới

Ví nữ Chanel

Đầu tiên phải kể đến Chanel là công ty nổi tiếng toàn thế giới. Được thành lập cách khá lâu, Chanel được coi là một thương hiệu thời trang cao cấp bậc nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp lúc bấy giờ. Sự xuất hiện của Chanel, đã mang nhiều tinh túy của ngành thời trang mang phong cách vintage của thời đại trước. Cho đến bây giờ, Chanel vẫn khẳng định được sự đẳng cấp của mình trên thị trường quốc tế. Điều này đã giúp Chanel trở thành trở thành một tiêu chuẩn về thời trang để đánh giá thế giới về các hãng ví nữ đẹp.

Ví nữ Chanel
Ví nữ Chanel

Ví nữ Gucci

Tiếp theo cũng không kém cạnh đó là Gucci, nhãn hiệu chuyên thiết kế đồ da nổi tiếng, là sự kết hợp giữa Ý và Pháp nên gucci được sáng lập năm 1906. Ngược lại với chanel các thiết kế của gucci lại mang hơi hướng của sự hiện đại và đổi mới. Cho đến nay, đây là nhãn hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng, và cũng là thước đo danh giá về sự đẳng cấp bậc nhất toàn cầu.

ví nữ gucci
ví nữ gucci

Ví nữ Louis Vuitton

Lại là một thương hiệu khác đến từ pháp, Louis Vuitton là một nhãn hiệu thời trang xa xỉ được đặt trụ sở tại Paris thủ đô nước Pháp. Louis Vuitton tên của cha đẻ và cũng là người sáng lập ra công ty này. Với một thương hiệu nổi tiếng, sản xuất nhiều sản phẩm như ví, túi xách, quần áo,… Đến thời điểm này, thương hiệu Louis Vuitton nổi tiếng không kém chanel hay gucci và luôn nằm trong top những hãng ví nữ đẹp nhất trên thế giới mà rất nhiều phụ nữ luôn khao khát có được này.

Ví nữ Louis Vuitton
Ví nữ Louis Vuitton

Ví nữ Dior

Dior là một trong các công ty được tất cả mọi người trên thế giới biết tới là hàng hóa xa xỉ nổi tiếng của Pháp với các thiết kế như quần áo may mặc, đồ da, phụ kiện, trang sức,cho đến các sản phẩm về đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm và cũng là 1 trong các hãng bán ví nữ đẹp nhất trên thế giới.

Ngoài các sản phẩm danh cho chị em phụ nữ, Dior còn có các dòng sản phẩm Dior Homme dành cho nam giới và baby Dior thương hiệu thời trang dành trẻ em. Bên cạnh đó các sản phẩm của Dior còn được trải rộng trong các cửa hàng trên khắp thế giới cũng như các cửa hàng trực tuyến hay thương mại điện tử

Ví nữ Dior
Ví nữ Dior

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *