Gối kê cổ khi ngủ

Gối kê cổ khi ngủ

Gối kê cổ khi ngủ là một đồ dùng không thể thiếu của mọi người hay đi du lịch.Gối kê cổ khi ngủ có những tác dụng như là giúp chung ta đỡ mỏi cổ khi ngồi lâu quá lâu thì món phụ kiện này còn nhiều tác dụng mà mọi người không thể biết được! Cùng nhìn qua 4 lợi ích tuyệt vời của dòng sản phẩm gối kê cổ khi ngủ này tại Valibee nhé.

Gối kê cổ khi ngủ là gì

Gối kê cổ khi ngủ chữ là  một chiếc gối được thiết kế rất đặc biệt  nhằm để hỗ trợ cổ, đầu của mọi người  ở mọi tư thế khi mình ngủ. Ở trên thị trường có rất nhiều loại gối kê cổ nhằm mục đích cho bạn được một giấc ngủ ngon. Mọi thiết kế để tạo ra một tư thế  thư giãn nghỉ ngơi thoải mái cho phần đầu của bạn, duy trì đường cong  của cột sống cổ tuyệt đẹp của cột sống.

Gối kê ngủ khi ngủ
Gối kê ngủ khi ngủ

 

Các chất liệu của gối kê cổ khi ngủ không còn phải bàn cãi nữa vô cùng đa dạng. Từ  những hạt xốp, gối hơi đến cao su thiên nhiên cho phép bạn lựa chọn độ cứng và sự nâng đỡ phù hợp với bản thân. n Từ những chiếc gối kê cổ khi ngủ  đã được làm từ nguyên liệu 100% cao su từ thiên nhiên có thể hỗ trợ được các bệnh đau vai hoặc thoái hóa đốt sống cổ rất tốt.

Gối kê cổ khi ngủ là dòng sản phẩm gối chuyên dụng được sử dụng riêng biệt để tựa đầu hay cổ. Đây là một trong những sản phẩm mà  .Mọi người hay bất kì ai cũng muốn sở hữu bởi tính năng hết sức đặc biệt của nó.

Gối kê cổ khi ngủ có bốn tác dụng không phải ai cũng biết

Sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường với công dụng của sản phẩm  thì chưa hẳn ai cũng biết.  Và mọi người đừng nên  bỏ lỡ 4 tác dụng xuất sắc này nha của dòng sản phẩm này dưới đây tại Valibee nhé.

  • Tăng cường tuần hoàn máu: Khi sử dụng gối kê cổ, cổ của bạn sẽ được giữ ở vị trí đúng, giúp tăng cường tuần hoàn máu và điều hòa áp lực huyết trong cơ thể. Điều này rất quan trọng đối với những người có vấn đề về tuần hoàn máu hoặc đang phục hồi chấn thương.
  • Tăng cường trí nhớ: Giấc ngủ đủ và đúng tư thế có thể giúp tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Khi sử dụng gối kê cổ, bạn có thể thấy sự lưu thông máu cải thiện và giấc ngủ được điều tiết tốt hơn, giúp bạn giảm thiểu rối loạn giấc ngủ và tăng cường trí nhớ.
  • Giúp giảm căng thẳng và lo âu: Một giấc ngủ tốt giúp giảm căng thẳng và lo âu, giúp bạn có đủ năng lượng để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Gối kê cổ giúp bạn tạo ra tư thế ngủ thoải mái, giúp bạn cảm thấy thư giãn và giảm căng tay.
  • Hỗ trợ cho người mắc bệnh liên quan đến việc thở qua mũi: Nếu bạn mắc bệnh liên quan đến việc thở qua mũi, gồm các rối loạn mũi, hô hấp, ngạt mũi hay hen suyễn, việc sử dụng gối kê cổ sẽ giúp cho việc thở qua mũi dễ dàng hơn khi ngủ. Nó cũng giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực đến cổ họng và đầu của bạn.
Gối kê ngủ khi ngủ
Gối kê ngủ khi ngủ

Công dụng của gối kê cổ khi ngủ

Gối kê cổ là một phụ kiện giúp giảm đau và mệt mỏi cổ, vai và lưng khi bạn ngủ. Các công dụng của gối kê cổ khi ngủ bao gồm:

Giúp giảm đau và căng thẳng cơ cổ: Khi sử dụng gối kê cổ, bạn sẽ được hỗ trợ đầu và cổ, giảm đau và căng thẳng cơ bắp. Điều này rất hữu ích đối với những người có công việc phải ngồi hoặc đứng trong thời gian dài.

Hỗ trợ đúng tư thế ngủ: Gối kê cổ giúp giữ cho cổ của bạn ở vị trí đúng khi ngủ, tạo ra sự thoải mái và lưu thông máu tốt hơn. Tư thế ngủ đúng cũng giúp giảm các vấn đề về hô hấp và giúp bạn giảm thiểu việc nóng trong khi ngủ.

Giảm rối loạn giấc ngủ: Rối loạn giấc ngủ là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Việc sử dụng gối kê cổ sẽ giúp giảm hiện tượng xoay đầu liên tục hoặc đau cổ, do đó giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Hỗ trợ khi bạn bị đau lưng: Gối kê cổ cũng hỗ trợ cho việc giảm đau lưng, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Gối kê cổ khi ngủ
Gối kê cổ khi ngủ

Các cách sử dụng gối kê cổ khi ngủ

Sau đây là một số cách sử dụng gối kê cổ

Đặt gối kê cổ vào giữa cổ và vai: Khi bạn nằm nghiêng sang một bên, bạn có thể đặt gối kê cổ vào giữa cổ và vai để giữ cho cổ của bạn được giữ thăng bằng và không bị uốn cong.

Sử dụng gối kê cổ để đỡ đầu: Bạn có thể đặt gối kê cổ trên cánh tay hay chỗ để đầu lên để đỡ đầu một cách thoải mái, giúp tránh đau và mỏi vùng đầu và cổ.

Đưa gối kê cổ lên cẳng tay: Khi bạn nằm thẳng, bạn có thể đưa gối kê cổ lên cẳng tay để giữ cho cổ của bạn ở vị trí thẳng đứng và giảm stress cho cơ cổ và vai.

Sử dụng gối kê cổ để hỗ trợ lưng: Nếu bạn bị đau lưng khi ngủ, bạn có thể khiên dùng gối kê cổ để hỗ trợ lưng bạn.

Đặt gối kê cổ vào đùi: Nếu bạn thích nằm ngửa trên giường, bạn có thể đặt gối kê cổ vào đùi để giữ cho đầu của bạn ở vị trí thẳng đứng và giảm stress cho cổ và lưng.

Các chính sách bảo hành của gối kê cổ khi ngủ

Sẽ được áp dụng mua 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng

Hỗ trợ đổi trả nếu hàng bị lỗi

Điều kiện bảo hành: Hầu hết các chính sách bảo hành yêu cầu sản phẩm của valibee phải được bảo quản và sử dụng đúng cách, và không bị hư hỏng do sự cố ngoài ý muốn.

Vali Bee
Liên hệ: 0379 946 832
Gmail: valibee2022@gmail.com

#Valibee#goikecokhingu

Valibee cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *