Kích thước vali size 20 inch là bao nhiêu?

Kích thước vali sĩe 20 inch là bao nhiêu?

Kích thước vali size 20 inch tương ứng với bao nhiêu lít? Dung tích bao nhiêu? Vali 20 inch có xách tay được không? Đây là những câu được hỏi nhiều nhất khi mua vali 20 inch. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng ValiBee khám phá nhé! 

I. Tại sao nên đi du lịch với một chiếc vali?

Vali so với balo là một cuộc tranh luận phổ biến trong cộng đồng đam mê du lịch. Bài viết này là tất cả về vali, vì vậy đây là một vài lý do tại sao chọn quy tắc hành lý thay vì balo:

  • Tiện lợi cá nhân: Những chiếc vali dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ hầu như không đổ mồ hôi khi di chuyển nó qua sân bay một cách dễ dàng.
  • Bánh xe: Đó là tất cả về các bánh xe! Thật là thỏa mãn khi cuộn chiếc vali của bạn một cách dễ dàng, bí mật (tự mãn) nhìn những người bạn đồng hành thắt lưng dưới sức nặng của chiếc ba lô của họ. Tính năng tiện lợi này mang lại lợi thế lớn cho chiếc vali.
  • Tính chuyên nghiệp: Một chiếc vali mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn khi đi công tác (và tại các khách sạn sang trọng).
  • An toàn: Vỏ cứng có nhiều lợi ích về độ bền và độ an toàn.
Độ bền, vỏ cứng của kích thước vali size 20
Độ bền của một chiếc vali size 20 inch
  • Sức khỏe: Không phải ai cũng có đủ sức khỏe để nhấc vali hoặc xách balo do vấn đề sức khỏe.
  • Đóng gói có tổ chức: Không có gì tệ hơn đối với tổ chức du lịch hơn là một chiếc ba lô chất hàng đầu. Có một cái nhìn rõ ràng về tất cả đồ đạc của bạn khi bạn mở vali là điều vô giá.  

II. Kích thước vali size 20 inch là bao nhiêu?

Kích thước vali size 20 inch là bao nhiêu?

Kích thước điển hình của vali hoặc hành lý 20 inch nằm trong khoảng 30-40 lít với kích thước tối đa khoảng 21 x 14 x 9 inch (53 x 36 x 23 cm).

Kích thước vali size 20 inch hoặc sức chứa hành lý tính bằng Pound và Kilos là bao nhiêu?

Ước tính sơ bộ sẽ vào khoảng 20 đến 50 pound (9 đến 22 kg) bao gồm cả trọng lượng của vali hoặc hành lý tùy thuộc vào những gì bạn đóng gói.

Vali hoặc hành lý 20 inch có được coi là hành lý xách tay không?

Điều này phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể từ hãng hàng không cả về kích thước và tổng trọng lượng. Nhưng vì hầu hết vali và hành lý 20 inch được tìm thấy trong khoảng 30-40 lít, điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ ổn khi sử dụng nó như vậy.

Kích thước vali size 20 inch được coi là hành lý xách tay
Kích thước vali size 20 inch được coi là hành lý xách tay

III. Kích thước vali size 20 inch có xách tay được không?

Nếu bạn đang thắc mắc vali 20 inch có được xách tay không thì câu trả lời là có! Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý. Ví dụ: hầu hết các hãng hàng không đều có giới hạn về kích thước đối với hành lý xách tay, vì vậy hãy nhớ kiểm tra với hãng hàng không của bạn trước khi đóng gói hành lý. Ngoài ra, vali 22 inch có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn cần nhiều không gian hơn để đựng đồ đạc.

Hạn chế kích thước hành lý xách tay

Nếu bạn dự định mang theo hành lý xách tay trong chuyến bay tiếp theo, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hành lý đó tuân thủ các giới hạn về kích thước do hãng hàng không đặt ra. Nói chung, hầu hết các hãng hàng không cho phép hành lý xách tay có chiều rộng tối đa 22 inch và chiều dài 14 inch.

Đối với những chiếc vali có kích thước vali size 20 inch, về mặt kỹ thuật, chúng sẽ phù hợp với giới hạn kích thước của hầu hết các hãng hàng không. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những kích thước này chỉ là hướng dẫn – cuối cùng, việc quyết định xem vali của bạn có thể được mang lên máy bay hay không là tùy thuộc vào từng nhân viên tại cổng hoặc tiếp viên hàng không.

Nếu họ cảm thấy nó quá to hoặc cồng kềnh so với khoang hành lý phía trên, họ có thể yêu cầu bạn kiểm tra nó tại cổng. Vì vậy, nếu hành lý xách tay của bạn chật hẹp hoặc nếu bạn lo lắng về việc phải kiểm tra hành lý của mình vào phút cuối, thì bạn nên cân nhắc mua một chiếc vali nhỏ hơn để thay thế.

Chiều rộng của kích thước vali size 20 inch
Chiều rộng của kích thước vali size 20 inch

Cách tận dụng tối đa không gian kích thước vali size 20 inch 

Mặc dù hầu hết các hãng hàng không đều có giới hạn kích thước đối với hành lý xách tay, nhưng chúng rất khác nhau. Ví dụ: một số hãng hàng không cho phép kích thước 22x14x9 inch trong khi những hãng khác cho phép kích thước 24x16x10 inch. Khoảng cách thêm 2 hoặc 4 inch đó có thể tạo ra sự khác biệt hoàn toàn khi sắp xếp mọi thứ vào ngăn đựng hành lý trên cao hoặc dưới ghế trước mặt bạn.

Vì vậy, cách tốt nhất để tận dụng tối đa không gian hành lý của bạn là gì? Dưới đây là một vài lời khuyên:

  • Đầu tiên, cuộn quần áo của bạn thay vì gấp chúng. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa nếp nhăn và đồng thời tiết kiệm không gian.
  • Tiếp theo, tận dụng bất kỳ túi hoặc ngăn nào trên túi xách của bạn để cất những món đồ nhỏ hơn như tất và đồ lót.
  • Cuối cùng, đừng quên các giải pháp lưu trữ sáng tạo như túi niêm phong chân không hoặc khối nén có thể giúp bạn tối đa hóa từng inch vuông không gian trong vali của mình
Tận dụng các ngăn chứa với kích thước vali size 20 inch
Tận dụng các ngăn chứa với kích thước vali size 20 inch

Kích thước vali size 20 inch là một lựa chọn tuyệt vời cho hành lý xách tay. Nó đủ lớn để phù hợp với mọi thứ bạn cần, nhưng không quá lớn đến mức cồng kềnh khi mang theo. Ngoài ra, kích thước 20 inch được hầu hết các hãng hàng không chấp nhận là hành lý xách tay tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm chiếc vali có kích thước hoàn hảo cho chuyến đi tiếp theo của mình, hãy xem xét mẫu 20 inch.

Trên đây Vali Bee đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về kích thước vali size 20 inch, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *