Vali 20 inch và 24 inch? Nên mua loại nào để đi du lịch 2022

Vali 20 inch và 24 inch - Valibee
Trong suốt cuộc hành trình vi vu đó đây, vali kéo du lịch chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu. Thế nhưng, để chọn cho mình chiếc vali kéo có kích thước phù hợp với chuyến đi thì không phải ai cũng biết. Vali 20 inch và 24 inch đang 2 loại kích cỡ rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi sự gọn nhẹ, thuận tiện, nhỏ gọn có thể xách tay lên máy bay. Vậy, vali 20 inch và 24 inch thì nên chọn mua loại nào là thích hợp?
Vali 20 inch và 24 inch - Valibee
Vali 20 inch và 24 inch – Valibee

1. Cách chọn Size vali phù hợp

1.1. Vali 20 inch cho chuyến đi ngắn ngày

Vali 20 inch là dạng vali cỡ nhỏ, có thể xách tay lên máy bay vì kích thước nhỏ gọn. Đây sẽ là sự lựa chọn cho những chuyến đi ngắn ngày (khoảng 2 – 4 ngày). Vali kéo có thể chứa được từ 5 đến 7 bộ quần áo, tương đương từ 7-10kg. Tuy nhiên, bạn cũng phải để ý đến khối lượng của hành lý nhé. Bởi vì các hãng hàng không quy định khối lượng hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg (đối với hạng phổ thông) và 10kg (đối với hạng thương gia). Nếu khối lượng vượt mức quy định thì bắt buộc bạn phải bỏ bớt đồ hoặc chuyển sang hành lý kí gửi.

Vali 20 inch và 24 inch - Valibee
Vali 20 inch và 24 inch – Valibee

Vali kéo vải size 20 cho chuyến đi ngắn ngày

Vali size 20 inch giúp bạn mang theo vừa đủ quần áo và những vật dụng cá nhân cho khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn còn có thể giữ những đồ vật giá trị như laptop, điện thoại… Trong vali mà vẫn đảm bảo chúng luôn trong tầm kiểm soát của bạn. Vali 20 inch với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn trong suốt chuyến đi.

1.2. Vali size 24 inch cho chuyến đi dài ngày

Mẫu vali 24 inch được xem là loại vali kéo cỡ trung, chứa đựng được từ 17 – 24kg( tương đương từ 12 – 17 bộ quần áo). Rất thích hợp cho những chuyến đi từ 5 – 7 ngày. Với kích thước size vali rộng rãi, bạn có thể thoải mái mang được khá nhiều đồ dùng cần thiết cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý của loại vali này chính là không thể xách tay được. Bởi theo quy định hàng không thì tất cả những vali trên 20 inch đều phải ký gửi.

Vali 20 inch và 24 inch - Valibee
Vali 20 inch và 24 inch – Valibee

Vali kéo nhựa size 24 cho chuyến đi dài ngày

Mặc dù không thể xách tay để mang lên máy bay nhưng sự yêu thích của khách hàng dành cho vali size 24 inch. Không vì vậy mà giảm đi bởi kích thước vali khá to. Bạn có thể thoải mái mang theo những bộ cánh đẹp để selfie sống ảo khi đi du lịch.

Để đảm bảo “tuổi thọ” của những chiếc vali du lịch, bạn nên dùng số ký trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất nhé!

2. Gợi ý các Mẫu vali 20 inch và 24 inch bán chạy tại Vali Bee

2.1. Vali 20 inch giá rẻ tại valibee.com

Vali Larita Lina OC22004_20 S

Vali Larita Lina OC22004_20 S - Valibee.com
Vali Larita Lina OC22004_20 S – Valibee.com

Vali Larita Lina sang trọng đến từng chi tiết

Vali du lịch Kingsun

Vali du lịch Kingsun vali kéo - Valibee.com
Vali du lịch Kingsun vali kéo

Vali du lịch Kingsun với thiết kế lịch lãm, đột phá

2.2. Vali 24 inch giá rẻ tại valibee.com

Vali Larita Olix

Vali Larita Olix - Valibee.com
Vali Larita Olix – Valibee.com

Vali kéo nhựa thời trang thượng đỉnh Larita Olix

Vali Pisani Anika 

Vali pisani - Valibee.com
Vali pisani – Valibee.com

Vali kéo chính hãng Pisani Anika thiết kế cấu trúc độc đáo nhờ ô vuông in chìm phong cách Mondrian tối giản.

3. Các tiêu chí chọn mua size vali 20 inch và 24 inch

Khi lựa chọn mua vali 20 inch và 24 inch có nhiều tiêu chí mà bạn cần quan tâm để chọn cho mình một người “bạn đồng hành” đáng tin cậy.

3.1. Khóa số an toàn

Hiện nay, các vali du lịch cỡ nhỏ như vali 20 inch và 24 inch này đều được tích hợp khóa số an toàn, chống trộm khi đi du lịch. Cách đặt mật khẩu, thay đổi cho ổ khóa số vô cùng đơn giản, dễ sử dụng.

3.2. Trọng lượng nhẹ

Một chiếc vali có trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn di chuyển thoải mái, không tốn quá nhiều sức lực. Đồng thời có thể chứa nhiều vật dụng hơn mà không quá nặng khi xách tay cũng như ký gửi.

3.3. Bánh xe linh hoạt

Việc di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Với bánh xe xoay 360, Các mẫu vali 20 inch và 24 inch đều đã được tích hợp, bạn có thể kéo vali đi một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

Một chiếc vali chính hãng, chất lượng cao sẽ mang lại sự thoải mái và an tâm cho chuyến đi của bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trước những lựa chọn khi chọn mua vali. Hãy ghé hệ thống cửa hàng Vali Bee ngay để có được chiếc vali ưng ý nhất.

4. Tại sao bạn nên mua vali tại valibee.com?

Tại sao bạn nên mua ở Valibee.com - Những tiêu chí mua hàng tại Vali Bee
Tại sao bạn nên mua ở valibee.com – Những tiêu chí mua hàng tại Vali Bee

One thought on “Vali 20 inch và 24 inch? Nên mua loại nào để đi du lịch 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *