Top 3 vỏ bọc hành lý cho chuyến du lịch [2023]

Top 3 vỏ bọc hành lý cho chuyến du lịch [2023]

Vỏ bọc hành lý có thể giúp bảo vệ vali của bạn trong quá trình vận chuyển và giúp bạn dễ dàng nhận ra khi lấy hành lý. Nổi bật giữa đám đông với vỏ bọc hành lý phù hợp với nhu cầu của chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Để dễ sử dụng, hãy tìm loại có thể vừa với chiếc vali của bạn, cũng như có khe hoặc lỗ cho cả bánh xe và tay cầm.

Tại sao nên mua vỏ bọc hành lý?

Vỏ bọc hành lý Vali Bee
Vỏ bọc hành lý Vali Bee

Bọc hành lý có thể giúp bảo vệ vali của bạn.
Chiếc vali mới sáng bóng của bạn có thể khẳng định là siêu bền và chống lại hầu hết mọi thứ, nhưng trên thực tế, sự khắc nghiệt của việc di chuyển bằng máy bay và người xử lý hành lý cuối cùng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vỏ bọc hành lý có thể giúp bảo vệ vali của bạn khỏi va đập khi bay, cũng như giữ bụi bẩn và các mảnh vụn khác tránh xa đồ đạc được đóng gói gọn gàng của bạn.

Vali được bọc kỹ cũng có thể ngăn chặn những tên trộm nhẹ tay, vì lớp bọc bị rách là dấu hiệu chắc chắn rằng hộp đã bị giả mạo trong quá trình vận chuyển.

Mặc dù một số sân bay có cung cấp các trạm bọc cho phép bạn bọc vali của mình bằng màng bọc thực phẩm, nhưng việc sử dụng quá nhiều nhựa dùng một lần là đáng báo động và không bền vững với môi trường.

Điểm mấu chốt:
Giảm lượng khí thải carbon của bạn trong khi vẫn giữ cho thiết bị của bạn được bảo vệ tốt bằng cách đầu tư vào vỏ bọc hành lý có thể tái sử dụng và dễ nhận biết của riêng bạn.

Vỏ bọc hành lý có hoạt động không?

Vỏ bọc hành lý có hoạt động không?
Vỏ bọc hành lý có hoạt động không?

Nếu bạn sử dụng một chiếc vali mỏng manh hoặc một chiếc vali cũ, thì hoàn toàn có thể không có gì bảo vệ nó khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Nhưng đối với những chiếc vali hiện đại và bền hơn, vỏ hành lý có thể cung cấp thêm một lớp bảo vệ chắc chắn đáng để xem xét.

Ít nhất, một tấm phủ hành lý có thể bảo vệ vali của bạn khỏi bụi bẩn và dầu mỡ của xe đẩy hành lý và dây đai, cũng như giữ cho khóa kéo và tay cầm không bị bung hoặc rách. Họ cũng sẽ giúp bạn xác định ngay trường hợp của mình khi đến nơi, nghĩa là bạn có thể ra khỏi sân bay nhanh hơn nhiều so với những người bạn đồng hành của mình.

– Nắp hành lý có khóa kéo
Vỏ hành lý có thể có các lỗ có khóa kéo để tiếp cận khóa kéo, tay cầm và túi. Một số trường hợp đắt tiền hơn đi kèm với một nắp PVC, nhưng bạn cũng có thể mua riêng các trường hợp này. Bọc Vali Bee cũng là một lựa chọn phổ biến và có nhiều kiểu dáng đầy màu sắc cho các bộ sưu tập hành lý siêu tốc.

– Vỏ PVC dày và không thấm nước mà không tăng thêm trọng lượng và thường đi kèm với các đường cắt thông minh cho phép bạn trượt vỏ qua vali thẳng đứng của mình trong khi vẫn cho phép lăn siêu êm và dễ dàng tiếp cận với tay cầm của bạn.

– Chúng sẽ không thu hút sự chú ý vào hộp đựng của bạn và chỉ hoạt động như một lớp chống bụi và chống thấm cho đồ đạc của bạn. Tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng vừa khít như bình thường, khiến các góc của Vali của bạn dễ bị va đập và hư hại mà bạn đang cố gắng bảo vệ nó khỏi.

– Tính di động của Vỏ bọc hành lý
Bọc hành lý Vali Bee hoạt động như một chiếc áo phông cho hành lý của bạn. Tín dụng hình ảnh: Amar Hussain
Tuy nhiên, các tấm vải thun được thiết kế để hoạt động giống như một chiếc áo phông cho vali của bạn và mang lại sự vừa vặn, co giãn phù hợp với hình dạng của vali. Hoàn thiện với các đường cắt dành cho bánh xe và tay cầm, những loại vỏ này có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, thậm chí bạn có thể in chúng bằng hình ảnh khuôn mặt của chính mình để đảm bảo rằng hộp đựng của bạn không bao giờ bị lạc hướng!

1. Vỏ Bọc Vali Trong Suốt Tốt Nhất

Vỏ bọc hành lý Vali Bee
Vỏ bọc hành lý Vali Bee

Những tấm bọc PVC này cung cấp thêm khả năng chống hư hại cho hành lý của bạn bằng cách giữ cho hành lý an toàn không bị trầy xước và mài mòn khi vận chuyển. Thiết kế giúp bạn dễ dàng xác định hành lý của mình bất cứ lúc nào.
Tấm bảo vệ vỏ vali Yotako Clear PVC

Có sẵn các tùy chọn 20inch, 24inch, 28 inch

– Vỏ bọc hành lý trong suốt của anh ấy được thiết kế để bảo vệ hành lý của bạn trong quá trình vận chuyển. Được làm từ vật liệu chất lượng cao, chiếc vỏ bọc này có thể được sử dụng nhiều lần để giữ cho vali của bạn an toàn khỏi va đập, móp méo, vết bẩn, bụi bẩn và thậm chí cả hơi ẩm khi di chuyển.

– Với móc và vòng đóng dễ sử dụng, bạn có thể trượt nắp hành lý này qua vali của mình ngay lập tức, trong khi các khu vực cắt cho phép bánh xe của bạn lăn tự do và tay cầm của bạn được tiếp cận như bình thường.

– Ưu điểm: Trong suốt để dễ dàng xác định hành lý
– Nhược điểm: Khóa dán không phải là bền nhất

> Xem thêm: Vỏ bọc vali trong suốt <<<

2. Vỏ bọc hành lý nylon đen Vali Bee

Vỏ bọc hành lý nylon đen Vali Bee
Vỏ bọc hành lý nylon đen Vali Bee

Được thiết kế để bổ sung cho dòng Vali Bee vỏ hành lý này có các mặt bên lycra co giãn để vừa với hành lý ngay cả khi được mở rộng.

Được làm bằng nylon đen bóng mượt với logo HOLLY ở một bên, vẻ ngoài và cảm giác cao cấp của chiếc vỏ này hoàn toàn phù hợp với chất lượng của chiếc vỏ bên trong.

Với khóa dán có thể điều chỉnh ở phía dưới để vừa khít và một túi sâu ở phía sau giúp dễ dàng lấy chìa khóa và các vật dụng nhỏ, vỏ bọc hành lý này không chỉ bảo vệ vali của bạn — mà còn tăng cường cho vali.

3. Vỏ bọc Vali cover vui nhộn cho những cuộc phiêu lưu

Vỏ bọc hành lý Vali Bee hình thù vui nhộn
Vỏ bọc hành lý Vali Bee hình thù vui nhộn

Sự lựa chọn được TSA phê duyệt này đầy cá tính và cho phép dễ dàng tùy chỉnh vali của bạn. Nó được làm từ vật liệu dẻo và dày, thích ứng với các nhu cầu cụ thể của bạn và tránh được bụi bẩn cũng như vết trầy xước.
Vỏ bọc hành lý chống trầy xước
Có sẵn trong các lựa chọn thiết kế “con lười” hoặc “bông hoa”, những tấm phủ hành lý siêu dễ thương này đủ sáng để phát hiện ngay cả trên băng chuyền hành lý bận rộn nhất đồng thời cũng đủ chắc chắn để bảo vệ thêm khỏi các yếu tố thời tiết. Chọn từ một loạt các thiết kế sáng sủa và hiện đại để cá nhân hóa hành lý của bạn trong khi yên tâm nghỉ ngơi khi biết rằng vali của bạn được bảo vệ tốt.

Giữ cho vali của bạn an toàn không bị trầy xước, bụi bẩn và thậm chí là hơi ẩm, những tấm bọc hành lý ngộ nghĩnh này sẽ bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho vali của bạn.

Có thể nhận ra ngay lập tức dù bạn đang đi đâu, vỏ bọc hành lý này có các lỗ ở đáy, trên và bên cho bánh xe, tay nắm và xe đẩy, cũng như khóa kéo và khóa có thể điều chỉnh để đảm bảo nó luôn vừa khít trong quá trình vận chuyển. Chọn từ các kích cỡ S, M, L hoặc XL và phát hiện vali của bạn từ cách xa một dặm!

Tóm lại, vỏ bọc giúp vali của bạn sáng lên tức thì đồng thời bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bụi bẩn và hơi ẩm khi di chuyển. Kéo dài tuổi thọ của chiếc hành lý yêu thích của bạn bằng một tấm bọc vali và là người đầu tiên nhìn thấy nó xuất hiện xung quanh băng chuyền.

Mặc dù một số kiểu dáng và kiểu dáng có thể hơi khó tháo lắp và TSA có thể không trả lại chúng cho bạn trong tình trạng mà họ tìm thấy chúng. Nhìn chung, bọc hành lý là một cách tuyệt vời để giữ cho vali của bạn trông tươi mới lâu hơn.

Thông tin về Vali Bee:

Website: valibee.com

Fanpage: Vali Bee

Hotline: 0392 352 681

Địa chỉ: 109/322 Nhân Mỹ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Email: valibee2022@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *