Top 5 loại ô che mưa cầm tay

ô cầm tay

Các loại ô dù trên các nước các sản phẩm về ô dù cầm tay che mưa đang là một vật dụng không thể thiếu trong dười sống của mọi người hiện nay. Nhất là một số những sản phẩm ô dù đi mưa hay che nắng.

Ô dù cầm tay là gì?

 • Ô che mưa cầm tay còn được gọi là một vận dụng vô cùng quan trọng trong đời sống của con người hay còn quen thuộc với đời sống con người. Là một sản phẩm được tạo ra giúp con người chống lại những bất lợi về mặt tự nhiên như: nắng, mưa,
  Ô dù còn có những loại đa dạng như:
  Ô dù cầm tay mini
  Ô dù cầm tự động gấp
  Ô dù gấp ngược

Ô dù che mưa cầm tay ngày nay càng ngày càng phát triển với rất nhiều kiểu dáng hiện đại , mẫu mã khác nhau. Nó nhằm mục đích phục vụ cho rất nhiều nhu cầu được sử dụng đến từ con người. Ô che mưa cầm tay còn có thể sử dụng che mưa, che nắng, chắn các quán cafe mỗi loại ô sẽ có những đặc thù của mỗi khác nhau

 1. Ô che mưa cầm tay gấp tự động

  Là một loại ô dù cầm tay gấp tư dộng có thiết kế nhỏ gọn, khi gấp lại chỉ có kích thước  dài 32 cm ô còn có thể dễ dàng mang theo bên người hoặc trong balo túi sách. Ô che mưa cầm tay gấp tự động có các sản phẩm ô dù gấp 2 và ô dù gấp 3 còn vô vàn những loại khác nữa.

  ô cầm tay tự động
  ô cầm tay tự động
 2. Ô che mưa cầm tay gấp ngược

 • Ô che mưa cầm tay  gấp ngược hay còn là một loại sản phẩm được sử dụng nhiều cho những người sử dụng khi đi các phương tiện giao thông như ô tô . Nó có một cơ chế hoạt động đi ngược với các loại sản phẩm ô che mưa cầm tay khác.
ô cầm tay gấp ngược
ô cầm tay gấp ngược

 Ô che mưa cầm tay trong suốt

Ô dù cầm tay trong suốt là một sản phẩm ô dù cầm tay hiện đại và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nó là sản phẩm có độ thẩm mĩ rất cao so với phần mái dù được làm bằng môt lớp nilon trong suốt nhẹ nhàng mang đi được rất nhiều nơi.
Ô dù cầm tay trong suốt được thiết kế dưới dạng cán thẳng và cán gấp. Điều này cho thấy có thể giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ô cầm tay trong suốt
                ô cầm tay trong suốt

Ô che mưa cầm  tay 7 sắc cầu vồng

Hay còn là một loại ô dù cầm tay ô được kết cấu tạo 4 phần chính gồm mái dù, thân dù, khung xương dù và tay cầm. Ô che mưa cầm tay 7 sắc cầu vồng có sản phẩm cán thẳng vá sản phẩm cán gấp với vô màn màu sắc.

ô cầm tay 7 sắc cầu vòng
ô cầm tay 7 sắc cầu vòng

Ô che mưa cầm tay gấp gọn

là một trong những loại ô che mưa cầm tay hiện nay có cấu trúc gọn nhẹ nhàng dễ dang mang , với thân kèo cấu tạo từ 3 đoạn kim loại có thể thu gọn vào nhau nên loại dù này

 

ô cầm tay gấp gọn
ô cầm tay gấp gọn

 

Chọn mua ô che mưa cầm tay du lịch chính hãng bạn có thể tham khảo Valibee:

Những thông tin phía trên đã giúp bạn phần nào về cách lựa chọn ô cầm tay che mưa du lịch đúng cách, phù hợp với bản thân. Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm đầy suôn sẻ và chất lượng. Valibee sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sản phẩm tốt nhất tại các nền tảng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *