Top 7 Kinh nghiệm mua vali kéo Đơn Giản ưng ý nhất

Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản nhất

Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản ưng ý nhất là một trong những chủ đề rất được quan tâm khi bạn mong muốn chọn mua một chiếc vali. Vali là vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch hay những chuyến công tác dài ngày. Bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn vali có  kích thước, chất liệu, các tính năng tiện ích ra làm sao? Sau đây, hãy cùng Vali Bee bật mí 7 tiêu chí khi mua vali kéo đơn giản ưng ý nhất cho nhé! 

I. Top 7 kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản

1. Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là nhìn vào chất liệu

Có hai lựa chọn chính: Hành lý có mặt mềm và mặt cứng. Túi mặt mềm có nhiều ưu đãi hơn, vì vậy rất tốt nếu bạn định nhồi nhét chúng hết công suất (hoặc hơn một chút). Kiểm tra xem có lớp lót chống thấm bên trong để giữ cho mọi thứ luôn khô ráo.

Ngoài ra, kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là ngay cả những loại vải rất bền cũng có thể bị rách – mặc dù chúng thường dễ dàng sửa chữa bằng băng keo hoặc vật liệu tương tự. Một số công ty du lịch nhấn mạnh vào loại túi có mặt mềm, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi bộ đường dài hoặc đường bộ, nơi các túi được mang theo bởi động vật hoặc đặt trên xe.

Vỏ cứng thường chắc chắn và được chế tạo để chịu được tác động mạnh. Tuy nhiên, chúng có thể nặng hơn khi mở ra và khó đóng hơn nếu bạn nhét thêm quà lưu niệm.

Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là nhìn vào chất liệu của một chiếc vali
Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản nhất là chất liệu làm nên chiếc vali Vali Bee

2. Đếm những bánh xe đó

Trước đây, hành lý có bánh xe thường có hai bánh, nhưng hiện nay nhiều túi có bốn bánh. Vậy kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là bốn bánh xe cho bạn tùy chọn để đẩy cũng như kéo túi của bạn theo nhiều hướng một cách dễ dàng; mỗi bánh xe có thể là ‘kép’, giúp tăng độ ổn định. Lưu ý: tất cả những chiếc được thử nghiệm ở đây đều là loại bốn bánh.

Ưu điểm của túi hai bánh là một khi bạn nghiêng nó thẳng đứng, nó sẽ đứng yên và không lăn đi – không phải là công cụ giảm giá nhưng hữu ích khi bạn đứng trên dốc. Ngoài ra, túi hai bánh có thể tốt hơn trên mặt đất gồ ghề hơn. 

Khi thử một chiếc túi có bánh xe trên sàn nhà nhẵn của cửa hàng, hãy nhớ rằng bạn có thể muốn sử dụng nó trên mặt đất gồ ghề hơn hoặc có đá cuội – liệu nó có đủ cứng để làm việc đó không?

Chọn những chiếc vali có bánh xe chắc chắn - Vali Bee
Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giàn là nhìn vào những chiếc bánh xe

3. Kiểm tra xem nó nặng bao nhiêu

Giới hạn hành lý xách tay trung bình trên các chuyến bay hạng phổ thông đường dài là 23kg. Do đó, kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là trọng lượng của vali đóng vai trò quan trọng – mỗi kg hành lý nặng khi chưa đóng gói sẽ giảm đi một kg bạn có cho bộ hành lý của mình.

Chọn kích thước vali phù hợp
Chọn mua vali với kích thước phù hợp

4. Nghĩ về chiếc tay cầm bạn cần

Tay cầm dạng ống lồng là loại phổ biến nhất – chúng có thể gập lại khi không sử dụng. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là hệ thống tay cầm chiếm một số dung tích túi, vì vậy hệ thống lớn hơn có nghĩa là ít không gian đóng gói hơn. Tay cầm đơn cực có xu hướng chắc chắn hơn; tay cầm hai cực mang lại sự cân bằng tốt hơn.

Tay cầm của séc được làm từ vật liệu chắc chắn, vì vậy chúng sẽ không dễ bị gãy và chiều dài của tay cầm phù hợp với bạn, vì vậy bạn không cần phải cúi xuống khi sử dụng.

Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là tay kéo chắc chắn
Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là tay kéo chắc chắn

5. Bên trong nó như thế nào?

Một số hộp được chia thành nhiều ngăn, thuận tiện cho việc sắp xếp ngăn nắp nhưng sẽ tăng thêm trọng lượng. Các phần có lỗ thông hơi đặc biệt hữu ích để phân biệt quần áo sạch và quần áo bẩn. Hãy tìm dây đai nén, giúp đóng gói đồ đạc.

Bên trong của chiếc vali
Các ngăn bên trong của chiếc vali

6. Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là xem nó có túi không?

Thường được tìm thấy ở bên ngoài hộp có mặt mềm, các túi cung cấp thêm không gian, mặc dù chúng không phù hợp để đựng các vật có giá trị vì chúng không thể khóa được.

Vali có túi nhỏ ở bên ngoài
Vali có túi nhỏ ở bên ngoài

7. Nó đi kèm với những tính năng bổ sung nào?

Một số kiểu máy sẽ đi kèm với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như khóa kết hợp tích hợp giúp giữ chặt khóa kéo vào vỏ hoặc thiết bị theo dõi. Những thứ này có thể được hoan nghênh nhưng sẽ làm tăng trọng lượng của hành lý và có thể làm tăng chi phí, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn có thực sự cần chúng hay không…

Các tính năng bổ sung của một chiếc Vali
Kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản là các tính năng bổ sung của một chiếc Vali

II. Chính sách mua hàng, bảo hành khi mua vali tại Vali Bee

Khách hàng có thể dễ dàng mua vali trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online trên website valibee.com. Ngoài ra, Vali Bee có đa dạng hình thức thanh toán như: Thanh toán khi nhận hàng (COD), bằng các hình thức chuyển khoản MBBank, TPBank, ví điện tử Momo. 

Khi mua vali tại Vali Bee, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 30% cùng với chính sách vảo hàng chính hãng trong vòng 12 tháng, hoàn trả hàng cho sản phẩm lỗi. 

Thông tin về Vali Bee

Website: https://valibee.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Valibee.vn

Địa chỉ: Nhà 109/322 Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: valibee2022@gmail.com

Liên hệ: 0392 352 681 

Trên đây là bài viết về top 7 kinh nghiệm mua vali kéo đơn giản ưng ý. Hi vọng vài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua một chiếc vali phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *