Câu hỏi thường gặp khi mua vali

Vali du lịch giá bao nhiêu tiền?

Vali du lịch được phân phối rộng khắp trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau như:

  • Đối với các dòng sản phẩm không phải thương hiệu: Giá bán dao động từ 250.000đ đến 500.000đ/vali.
  • Đối với các dòng sản phẩm bình dân: Giá bán dao động dưới 1.000.000 triệu đồng/vali.
  • Đối với các dòng sản phẩm cao cấp: Giá bán rơi vào khoảng 1.200.000 triệu đồng hoặc hơn.
  • Đối với các dòng sản phẩm siêu cấp: Mức giá được niêm yết có thể lên đến hàng chục triệu đồng/1cái.

Vali du lịch được bảo hành trong bao lâu?

Thời gian bảo hành của Vali du lịch thường sẽ được các nhà sản xuất quy định cho từng dòng sản phẩm. Trong đó, những chiếc vali giá rẻ sẽ được áp dụng chế độ bảo hành kéo dài từ 6 – 12 tháng hoặc có thể lên đến 24 tháng. Nhưng các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì lại được bảo hành lên đến 5 năm.

Vali du lịch bị hỏng có sửa chữa được không?

Khi vali kéo bị hỏng nhẹ bạn vẫn có thể mang đi sửa chữa để tiếp tục sử dụng, phục vụ cho chuyến đi. Ví dụ như Vali bị thủng rách lỗ nhỏ hay bị trầy xước nhẹ, bị hỏng khóa kéo, khoá bảo mật,… Nhưng đối với các sản phẩm bị móp méo và biến dạng thiệt hại nặng, giải pháp tốt nhất là bạn nên mua vali mới để đảm bảo hiệu năng sử dụng tốt nhất cho mình.

Vali size 28 có được mang lên máy bay không?

Vali size 28 có được mang lên máy bay hay không? Câu trả lời là vali size 28 được mang lên máy bay dưới dạng hành lý ký gửi chứ không được mang như hành lý xách tay. Vì đối với các loại vali size 28 là dạng vali cỡ lớn được sử dụng phổ biến nhất nhất hiện nay. Loại này có sức chứa lên đến 30kg hành lý, tư trang, quần áo đủ cho 10 – 14 ngày.

Vali 24 inch có kích thước ra sao?

Câu hỏi đầu tiên và có lẽ cũng là thắc mắc được đại đa số người tiêu dùng Việt đặt ra khi tìm hiểu về vali 24 inch có lẽ là kích thước của dòng sản phẩm này. Theo đánh giá của đại đa số người vali 24 inch có kích thước thuộc loại trung bình trong phân khúc sản phẩm cùng loại với tổng kích thước cả 3 chiều không vượt quá 136cm. Đây được xem là một kích thước khá vừa đối với phần lớn nhu cầu của người dùng Việt hiện nay.